4 เมษายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ยินดีต้อนรับ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร จากโรงเรียนสมุทรปราการ ที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่ นางสาวบุปผา แสงเนตร ได้ย้ายมาปฏิบัติราชการ ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ให้การต้อนรับ และร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่