4 เมษายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ จัดโครงการพัฒนาสติและอารมณ์เพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเสี่ยงและยุติการใช้ความรุนแรงของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ บรรยายโดย พระมหาศุภฤกษ์ อาจคงหาญ พระอาจารย์วัดอโศการาม และร้อยตำรวจเอก ธนยศ โมราศรี เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คณะครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุม อาคาร 9 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่