5 เมษายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมทำแผนการป้องกันและยุติการใช้ความรุนแรงของนักเรียน นักศึกษา อาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ โดยเครือข่ายดูแลผู้เรียน โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย คณะครู เจ้าหน้าที่ตำรวจ จำนวน 5 หน่วยงาน สำนักงานเทศบาลบางปูโดยหน่วยงานเทศกิจ สถานศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน จำนวน 11 สถานศึกษา และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่