วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัย เนื่องในประเพณีสงกรานต์

8 เมษายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัย โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ ลานหน้าอาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่