วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ยินดีต้อนรับ จ่าสิบตรีธีรพงษ์ หอมชื่น ครูแผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน และนายคเณศพร พรหมงาม ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ หมวดพลานามัย ได้ย้ายมาปฏิบัติราชการ พร้อมคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา จากวิทยาลัยพณิชยการบางนา และวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

25 เมษายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ยินดีต้อนรับ จ่าสิบตรีธีรพงษ์ หอมชื่น ครูแผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน และนายคเณศพร พรหมงาม ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ หมวดพลานามัย คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา จากวิทยาลัยพณิชยการบางนา และวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย นายศิริ สมใจเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่