วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ยินดีต้อนรับ จ่าสิบตรีธีรพงษ์ หอมชื่น ครูแผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน และนายคเณศพร พรหมงาม ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ หมวดพลานามัย ได้ย้ายมาปฏิบัติราชการ พร้อมคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา จากวิทยาลัยพณิชยการบางนา และวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

25 เมษายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ยินดีต้อนรับ จ่าสิบตรีธีรพงษ์ หอมชื่น ครูแผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน และนายคเณศพร พรหมงาม ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ หมวดพลานามัย คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา จากวิทยาลัยพณิชยการบางนา…