2 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองการจัดซื้อหนังสือเรียน ร่วมกับ คณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย เพื่อกลั่นกรองพิจารณา รายชื่อหนังสือเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู ผู้เเทนชุมชน และนักเรียน เข้าร่วมประชุมออนไลน์ ผ่านระบบ Google Meet รายละเอียด คลิกที่นี่