8 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดพิธีติดแถบยศนายหมู่ลูกเสือ – เนตรนารี วิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้กำกับ และลูกเสือ – เนตรนารี วิสามัญ เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่