28 พฤษภาคม 2565 แผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมเดินแฟชั่นโชว์พร้อมเป็นดีไซเนอร์ผู้ออกแบบและตัดเย็บชุดผ้าไหมไทยให้กับเอกอัครราชทูตประเทศเบลเยี่ยม และประเทศลิเบีย ประจำประเทศไทย ในงาน “มหกรรมผ้าไหมไทยสู่เส้นทางโลก ครั้งที่ 11” 11st Celebration of Silk Thai Silk Road To the World เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา ณ หอประชุมกองทัพเรือ กรุงเทพมหานคร