การประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวรประจำจังหวัดสมุทรปราการ ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

14 มิถุนายน 2565 นายเสถียร อุตวัต ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราชสิทธาราม ประธานกรรมการ และคณะ เข้าตรวจประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวรประจำจังหวัดสมุทรปราการ ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และผู้ที่เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับและเตรียมพร้อมรับการประเมิน ณ ห้องประชุมอาคาร 9 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่