15 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คัดเลือกนักเรียนนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษาพระราชทานในโครงการกองทุนการศึกษาและโครงการทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี ระยะที่ 2 รุ่นที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธาน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการคัดเลือก ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่