ตัวแทนจากบริษัท แปซิฟิกไพพ์ จำกัด (มหาชน) มอบวัสดุท่อเหล็กดำ เพื่อใช้เป็นวัสดุในการต่อเติมห้องเรียนปฏิบัติการหุ่นยนต์อุตสาหกรรมสำหรับงานเชื่อม ของแผนกวิชาช่างเชื่อมและโลหะแผ่น

15 มิถุนายน 2565 ตัวแทนจากบริษัท แปซิฟิกไพพ์ จำกัด (มหาชน) มอบวัสดุท่อเหล็กดำ ขนาด 100×100 จำนวน 4 เส้น และท่อเหล็กดำ ขนาด 100×50 จำนวน 15 เส้น เพื่อใช้เป็นวัสดุในการต่อเติมห้องเรียนปฏิบัติการหุ่นยนต์อุตสาหกรรมสำหรับงานเชื่อม ของแผนกวิชาช่างเชื่อม ฯ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายทศพล ประทาน หัวหน้าแผนกวิชา ฯ ครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา รับมอบ ณ แผนกวิชาช่างเชื่อมและโลหะแผ่น วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ