จัดโครงการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนานีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 พร้อมถวายเครื่องราชสักการะและลงนามถวายพระพรชัยมงคลต่อหน้าพระฉายาลักษณ์ ณ บริเวณหน้าอาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

11 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนานีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 พร้อมถวายเครื่องราชสักการะและลงนามถวายพระพรชัยมงคลต่อหน้าพระฉายาลักษณ์ โดยมี นายศิริ สมใจเจริญ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ บริเวณหน้าอาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละอียด คลิกที่นี่