10 สิงหาคม 2565 งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักเรียน นักศึกษา ที่เข้ารับการฝึกงานและฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 โดยมี นักเรียน นักศึกษา ระบบปกติ ระบบทวิภาคี ระดับ ปวช. และ ปวส. รวมทั้งสิ้น จำนวน 523 คน พร้อมด้วย ครูที่ปรึกษาเข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่