29 สิงหาคม 2565 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย พ.ต.ท.จีรวัช รุ่งกลิ่น รองผกก.ป สภ.บางปู และคณะ ร่วมมอบเกียรติบัตรให้กับคณะครูและตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง และแผนกวิชาช่างยนต์ ในการเข้าร่วมทำกิจกรรมอาชีวะจิตอาสาทำความดี เพื่อลดปัญหาก่อเหตุทะเลาะวิวาทและต้านยาเสพติด โดยให้บริการซ่อมแอร์ ล้างเครื่องปรับอากาศ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ ให้กับสถานีตำรวจภูธรบางปู สมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่