ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว

– ครูอัตราจ้างแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ จำนวน 1 อัตรา

– ครูอัตราจ้างแผนกวิชาช่างเชื่อมและโลหะแผ่น จำนวน 1 อัตรา

– เจ้าหน้าที่งานปกครอง (ปฏิบัติหน้าที่ครูปกครอง) จำนวน 2 อัตรา

เจ้าหน้าที่งานความมือ จำนวน 1 อัตรา

🔺 รับสมัครตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 – 16.00 น. สมัครด้วยตนเอง ณ งานบุคลากร ชั้น 1 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เว้นวันหยุดราชการ รายละเอียด คลิกที่นี่