ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกสรรและจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งพนักงานบริหารงานทั่วไป (ครู) จำนวน 2 อัตรา กลุ่มวิชาช่างกลโรงงานและเทคนิคการผลิต 1 อัตรา และกลุ่มวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยีโทรคมนาคม 1 อัตรา

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกสรรและจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป

– กลุ่มวิชาช่างกลโรงงานและเทคนิคการผลิต 1 อัตรา

– กลุ่มวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยีโทรคมนาคม 1 อัตรา

สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2565 ในเวลา 08.30 – 12.30 น. และเวลา 13.30 ถึง 16.30 น. ยกเว้นวันหยุดราชการ และกรอกใบสมัครด้วยลายมือตนเองเท่านั้น ณ ห้องงานบุคลากร อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่