เข้าร่วมประชุมการเฝ้าระวังป้องกันเหตุความรุนแรงในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในการประชุม ผ่านระบบออนไลน์ Zoom

15 พฤศจิกายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมประชุมการเฝ้าระวังป้องกันเหตุความรุนแรงในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นายคำรณ เพ็ญทอง หัวหน้างานปกครอง ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ผ่านระบบออนไลน์ Zoom รายละเอียด คลิกที่นี่