21 มกราคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดสอบสัมภาษณ์นักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) กรณีพิเศษ (ระบบโควตา) ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และครูที่ปรึกษาให้การต้อนรับและสอบสัมภาษณ์นักเรียน นักศึกษา ณ แผนกวิชา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่