22 มกราคม 2566 เรืออากาศโทสมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ตรวจเยี่ยมการจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ณ สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ดำเนินการโดยสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 ในการนี้ นายโสภณ กันภัย รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 จ่าสิบเอกสมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รองผู้อำนวยการ และผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมห้องสอบ โดยสนามสอบวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการมีผู้เข้าสอบทั้งสิ้น จำนวน 533 คน มาเข้าสอบจำนวน 467 คน คิดเป็นร้อยละ 87.62 รายละเอียด คลิกที่นี่