ประกาศ การรับสมัครนักเรียน เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรีเทคโนโลยี (ต่อเนื่อง) รอบปกติ ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง การรับสมัครนักเรียน เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรีเทคโนโลยี (ต่อเนื่อง) รอบปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 สมัครด้วยตนเอง (เท่านั้น) พร้อมยื่นหลักฐานการสมัคร ตั้งแต่วันที่…