ชมรมวิชาชีพเทคนิคอุตสาหกรรมและซ่อมบำรุง ชมรมวิชาชีพเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง จัดโครงการอบรมมาตรฐานวิชาชีพและเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ บรรยายโดย นายสุริยา เสนาวงศ์ บริษัท โกลโบว เพาเวอร์ เซนเนอร์ยี่ จำกัด

8 กุมภาพันธ์ 2566 ชมรมวิชาชีพเทคนิคอุตสาหกรรมและซ่อมบำรุง ชมรมวิชาชีพเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการอบรมมาตรฐานวิชาชีพและเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ บรรยายโดย นายสุริยา เสนาวงศ์ ตำแหน่งพนักงานสายงานปฏิบัติการ บริษัท โกลโบว เพาเวอร์ เซนเนอร์ยี่ จำกัด โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ แผนกวิชาเทคนิคอุตสาหกรรมและซ่อมบำรุง วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่