ชมรมวิชาชีพการบัญชี จัดโครงการอบรมสื่อดิจิทัล เรื่อง ภัยคุกคามจากสื่อดิจิทัล บรรยายโดย อาจารย์นวิน ครุธวีร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

8 กุมภาพันธ์ 2566 ชมรมวิชาชีพการบัญชี วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการอบรมสื่อดิจิทัล เรื่อง ภัยคุกคามจากสื่อดิจิทัล บรรยายโดย อาจารย์นวิน ครุธวีร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่