5 กุมภาพันธ์ 2566 แผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการประเมินสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ อาชีพช่างก่ออิฐ ระดับ 2 โดยสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์กรมหาชน) ในการประเมินมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพอุตสาหกรรมก่อสร้างและการผังเมือง โดยมี ผู้เข้ารับการประเมินในครั้งนี้ จำนวน 30 คน ณ แผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่