แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมกับ โรงเรียนสมุทรปราการ จัดโครงการพัฒนาทักษะชีวิตพิชิตจุดมุ่งหมาย ในกิจกรรม work shop ด้านการประกอบอาหาร (แซนวิช เพื่อการค้า)

10 กุมภาพันธ์ 2566 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ โรงเรียนสมุทรปราการ จัดโครงการพัฒนาทักษะชีวิตพิชิตจุดมุ่งหมาย ในกิจกรรม work shop ด้านการประกอบอาหาร (แซนวิช เพื่อการค้า) บรรยายโดย นางสาวบุปผา แสงเนตร นางสาวสุพัชรินทร์ เสียงประเสริฐ นางสาวกัลย์จารีย์ เผ่าพันธุ์ ครูแผนกวิชาอาหาร ฯ โดยมี คณะครู และนักเรียนโรงเรียนสมุทรปราการ เข้าร่วมกิจกรรม ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่