ชมรมวิชาชีพการบัญชี จัดโครงการประกวดผลงานและสิ่งประดิษฐ์

22 กุมภาพันธ์ 2566 ชมรมวิชาชีพการบัญชี วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการประกวดผลงานและสิ่งประดิษฐ์ โดยมี จ.ส.อ. เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุม T – VET วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่