ชมรมวิชาชีพช่างยนต์ ร่วมกับ บริษัท ไอชิน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด จัดโครงการ AISIN CLASSROOM

22 กุมภาพันธ์ 2566 ชมรมวิชาชีพช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ บริษัท ไอชิน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด จัดโครงการ AISIN CLASSROOM โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คณะครู ผู้แทนจากบริษัท ไอชิน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่