ชมรมวิชาชีพวิจิตรศิลป์ และชมรมวิชาชีพการออกแบบ จัดกิจกรรมนำเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ “ โครงงานวิชาชีพ (Project) ตามหลักสูตร

23 กุมภาพันธ์ 2566 ชมรมวิชาชีพวิจิตรศิลป์ และชมรมวิชาชีพการออกแบบ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดกิจกรรมนำเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ “ โครงงานวิชาชีพ (Project) ตามหลักสูตร ” โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย นายศิริ สมใจเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร คณะครู และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม ณ บริเวณหน้าอาคารศิลปกรรม วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่