พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางปู พร้อมด้วย นายคำรณ เพ็ญทอง หัวหน้างานปกครอง ร่วมให้โอวาทมาตรการป้องกันนักเรียนนักศึกษาก่อการทะเลาะวิวาททั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา

24 กุมภาพันธ์ 2566 พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางปู พร้อมด้วย นายคำรณ เพ็ญทอง หัวหน้างานปกครอง วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมให้โอวาทมาตรการป้องกันนักเรียนนักศึกษาก่อการทะเลาะวิวาททั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา ณ ลานหน้าอาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่