ชมรมวิชาชีพการออกแบบ นำนักเรียนเข้าศึกษาดูงานทิศทางการออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย ณ บริษัท ร้อกเวิธ จำกัด (มหาชน) และศูนย์การค้า IKEA บางนา

15 กุมภาพันธ์ 2566 ชมรมวิชาชีพการออกแบบ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นำนักเรียนเข้าศึกษาดูงานทิศทางการออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย ณ บริษัท ร้อกเวิธ จำกัด (มหาชน) และศูนย์การค้า IKEA บางนา รายละเอียด คลิกที่นี่