ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชมพูนิก อารีย์สนั่น นางสาวกันต์กวี ยี่เฮง นางสาวลลินพรรณ มั่นยืน นางสาวสุพัตรา แซ่ตั้ง และนางสาวอัญชิสา วรรัตน์ นักเรียนระดับชั้น ปวช. แผนกวิชาการออกแบบ ได้รับรางวัลเหรียญทอง ด้านเทคนิควิธีการ ในการแข่งขันประกวดวาดภาพ DRU Street Art Challenge 2023 ครั้งที่ 1 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ

วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชมพูนิก อารีย์สนั่น นางสาวกันต์กวี ยี่เฮง นางสาวลลินพรรณ มั่นยืน นางสาวสุพัตรา แซ่ตั้ง และนางสาวอัญชิสา วรรัตน์ นักเรียนระดับชั้น ปวช. แผนกวิชาการออกแบบ ได้รับรางวัลเหรียญทอง ด้านเทคนิควิธีการ ในการแข่งขันประกวดวาดภาพ DRU Street Art Challenge 2023 ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 23 – 24 กุมภาพันธ์ 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ครูผู้ควบคุม นางสาวสิริลักษณ์ ตันเฮง และนายณัฐกิตติ์ ทูลนอก รายละเอียด คลิกที่นี่