งานอาชีวศึกษาบัณฑิต งานวัดผลและประเมินผล ร่วมกับ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 ดำเนินการจัดสอบเทคโนโลยีดิจิทัล การประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2565 และการทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในการทำงาน TEC-W ด้วยระบบดิจิทัล (Digital Testing) ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2566 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ชั้นปีที่ 2

11 – 12 มีนาคม 2566 งานอาชีวศึกษาบัณฑิต งานวัดผลและประเมินผล วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 ดำเนินการจัดสอบเทคโนโลยีดิจิทัล การประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2565 และการทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในการทำงาน TEC-W ด้วยระบบดิจิทัล (Digital Testing) ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2566 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ชั้นปีที่ 2 โดยมี นายโสภณ กันภัย รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 เป็นประธานในการประเมิน พร้อมด้วย นายกิจจา บานชื่น ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันภาคกลาง 3 จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะอาจารย์ ผู้เกี่ยวข้อง และนักศึกษาระดับปริญญาตรี เข้าร่วมประเมิน ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่