15 มีนาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดนำเสนอผลการปฏิบัติงานในสถานศึกษาของนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำภาคเรียนที่ 2/2565 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา พร้อมด้วย ดร.สุชาติ ใจสถาน ผู้ช่วยหัวหน้างานสื่อการเรียนการสอน ครู และผู้เกี่ยวข้อง และนักศึกษา เข้าร่วม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่