ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่ธุรการ) งานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ จำนวน 2 อัตรา งานพัสดุ จำนวน 1 อัตรา และงานโครงการพิเศษ TO BE NUMBER ONE จำนวน 1 อัตรา

📢ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ📢 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่ธุรการ)

🔺 เจ้าหน้าที่ธุรการ (งานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ) จำนวน 2 อัตรา

🔺 เจ้าหน้าที่ธุรการ (งานพัสดุ) จำนวน 1 อัตรา

🔺 เจ้าหน้าที่ธุรการ (งานโครงการพิเศษ TO BE NUMBER ONE) จำนวน 1 อัตรา

🟠รับสมัครตั้งแต่วันที่ 23 – 28 มีนาคม 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น.

สมัครด้วยตนเอง ณ งานบุคลากร ชั้น 1 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เว้นวันหยุดราชการ รายละเอียด คลิกที่นี่