21 มีนาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ โรงพยาบาลสมุทรปราการ จัดอบรมโครงการส่งเสริมสุขภาพดีวัยทำงาน ป้องกันโรค NCDs ในสถานประกอบการ บรรยายโดย คณะแพทย์จากโรงพยาบาลสมุทรปราการ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ และผู้เกี่ยวข้องข้อง เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่