ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่บรรณารักษ์)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่บรรณารักษ์) รายละเอียด คลิกที่นี่

29 กันยายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมมูลนิธิเทคนิคสมุทรปราการสงเคราะห์ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย นางจิดาภา ตยานันท์ ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะครู…

ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อจัดซื้อเครื่องมือประจำตัวผู้เรียน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e -bidding)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิศสมุทรปราการ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อจัดซื้อเครื่องมือประจำตัวผู้เรียน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e -bidding) รายละเอียด คลิกที่นี่