29 กันยายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมมูลนิธิเทคนิคสมุทรปราการสงเคราะห์ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย นางจิดาภา ตยานันท์ ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะครู และผู้เกี่ยว เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่