เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยให้บริการประชาชนในการซ่อมบำรุงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน และซ่อมบำรุงรักษาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ ณ โรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร

4 ธันวาคม 2566 เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยให้บริการประชาชนในการซ่อมบำรุงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน และซ่อมบำรุงรักษาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นายชาตรี สรงประเสริฐ หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน คณะครู นักเรียน นักศึกษา และผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร รายละเอียด คลิกที่นี่