หมวดวิชาสังคมศึกษา แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ จัดโครงการส่งเสริมศาสนา ศิลปะ วัฒนธรรม กิจกรรมอบรมธรรมะและสอบธรรมศึกษา ระดับชั้นตรี ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

6 – 7 ธันวาคม 2566 หมวดวิชาสังคมศึกษา แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการส่งเสริมศาสนา ศิลปะ วัฒนธรรม กิจกรรมอบรมธรรมะและสอบธรรมศึกษา ระดับชั้นตรี โดยมี นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมอบรมธรรมะและสอบธรรมศึกษา ณ ห้องประชุมอาคาร 9 ชั้น 1 และห้องเรียนอาคาร 3 ชั้น 2 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่