7 ธันวาคม 2566 สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ จัดประชุมการประเมินข้อเสนอเชิงแนวคิด (Concept Paper) การประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิ ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่