12 ธันวาคม 2566 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย หัวหน้างานปกครอง ร่วมแสดงความยินดีกับ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลแพนด้า ลีกดิวิชั่น 7 ณ สนามฟุตบอลแพนด้า สมุทรปราการ ครูผู้ควบคุม นายนพดล อุ่นหนองหิน รายละเอียด คลิกที่นี่