แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ นำนักเรียน นักศึกษาและคณะครู เข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ โดยการถ่ายทอดเทคโนโลยี 3D Printer Machine นำโดย คุณธรรมนูญ ยิ้มละมัย เลขามูลนิธิไทยซัมมิทพัฒนา และคณะ ณ บริษัท ไทยซัมมิท โอโตพาร์ท อินดัสตรี สมุทรปราการ

21 – 23 พฤศจิกายน 2566 แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นำนักเรียน นักศึกษาและคณะครู เข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ โดยการถ่ายทอดเทคโนโลยี 3D Printer Machine นำโดย คุณธรรมนูญ ยิ้มละมัย เลขามูลนิธิไทยซัมมิทพัฒนา และคณะ ณ บริษัท ไทยซัมมิท โอโตพาร์ท อินดัสตรี สมุทรปราการ ทั้งนี้ทางมูลนิธิฯ ได้มอบเครื่อง 3D Printer Machine ให้กับแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อใช้สำหรับการจัดการเรียนการสอนต่อไป รายละเอียด คลิกที่นี่