12 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จัดโครงการพัฒนาทักษะตามมาตรฐานวิชาชีพ ในกิจกรรม “ อบรมเสริมสร้างความรู้ทางวิชาชีพจากผู้เชี่ยวชาญ ” โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คุณชาญยุทธ เสือจุ้ย ผู้อำนวยการโครงการระบบท่อส่งก๊าซธรรมชาติบนบกจากบางปะกงไปโรงไฟฟ้าพระนครใต้ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) คณะครู นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่