22 ธันวาคม 2566 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมแสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรให้กับ คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลในการเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2566 และได้เป็นตัวแทนในการเข้าร่วมแข่งขันใน “ ระดับชาติ ” โดยมี คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมแสดงความยินดี ณ ลานอาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่