22 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการเสริมสร้างบุคลิกภาพ สุขภาพ กีฬา และนันทนาการ กิจกรรม “เสริมสร้างสุขภาพทางจิตใจ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ พี่อ้อย พี่ฉอด ออนทัวร์” โดยการเปิดเวทีพูดคุยรับฟังปัญหาความรักและความสัมพันธ์ของวัยรุ่น พร้อมตอบข้อซักถามรวมทั้งให้แง่คิดในการใช้ชีวิต โดยพี่อ้อย พี่ฉอด โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ให้การต้อนรับ กล่าวขอบคุณวิทยากร และให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่