ชมรม TO BE NUMBER ONE เข้าร่วมการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี To Be Number One IDOL รุ่นที่ 14 ประจำปี 2567 ระดับจังหวัดสมุทรปราการ ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ โดยชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนจังหวัดสมุทรปราการ เข้าร่วมการแข่งขันประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี To Be Number One IDOL รุ่นที่ 14 ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก

22 ธันวาคม 2566 ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี To Be Number One IDOL รุ่นที่ 14 ประจำปี 2567 ระดับจังหวัดสมุทรปราการ ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ โดยชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนจังหวัดสมุทรปราการ เข้าร่วมการแข่งขันประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี To Be Number One IDOL รุ่นที่ 14 ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก รายละเอียด คลิกที่นี่