22 ธันวาคม 2566 สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ จัดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ โดยมี นายวินัย แก่นจันทร์ ที่ปรึกษาวัฒนธรรมจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ คณะผู้บริหาร ครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุม T – VET วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่