แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ หมวดวิชาภาษาอังกฤษ จัดโครงการสัปดาห์ส่งเสริมภาษาต่างประเทศ (วันคริสต์มาส)

25 ธันวาคม 2566 แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ หมวดวิชาภาษาอังกฤษ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการสัปดาห์ส่งเสริมภาษาต่างประเทศ (วันคริสต์มาส) โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย นางณัฐยา สลับสม หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ คณะครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุม T – VET วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่