21 มีนาคม 2567 ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมการประกวดผลงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก ประจำปี 2567 ประเภทชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษาระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ณ โรงแรมเอเซีย แอร์พอร์ต จังหวัดปทุมธานี โดยชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ได้รับรางวัลระดับเงิน ปีที่ 2 เพื่อขึ้นเป็นต้นแบบระดับเงิน และได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ รายละเอียด คลิกที่นี่