20 – 22 มีนาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการซ่อมเครื่องจักรกลโรงงาน ครู 202 ช่างกลโรงงานและเทคนิคการผลิต ประจำปีงบประมาณ 2567 บรรยายโดย อาจารย์สันติ พยัคฆ์ขาม และคณะ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีปิดโครงการ ฯ พร้อมด้วย จ.ส.อ. เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการ ณ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน แผนกวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง และแผนกวิชาพื้นฐาน วิทาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่